เกี่ยวกับสาธิต

กำลังดำเนินการ

นางสาวปิยาภรณ์ กังสดาร

ปริญญาโท ครุศาสตรมหาบัณฑิต (คม.) การศึกษาปฐมวัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นางสาวยุภาพร วิเศษชู

ตำแหน่ง ครู

ปริญญาตรี ครุศาสตรบัณฑิต (คบ.) การศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

นายธีรวิทย์ บ้านเนิน

ตำแหน่ง ครู

ปริญญาโท ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (ศษ.ม.) การบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง

นางสาวจรัสสร วิริยสถาพร

ตำแหน่ง ครู

ปริญญาตรี ศึกษาศาสตรบัณฑิต การศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี

นางสาวจันทร์ฉาย นวมโคกสูง

ตำแหน่ง ครู

ปริญญาตรี ศึกษาศาสตรบัณฑิต การศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต

นางสาวธัญญ์นรี  วงศ์อิทธิพลากร

นางสาวธัญญ์นรี วงศ์อิทธิพลากร

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการ

ปริญญาตรี บริหารธุรกิจบัณฑิต ภาษาอังกฤษธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ